Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Công bố danh mục văn bản quy phạm pháp luật do HĐND, UBND tỉnh ban hành hết hiệu lực, ngưng hiệu lực toàn bộ hoặc một phần năm 2016
22-2-2017
Thực hiện quy định của pháp luật, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum đã ban hành Quyết định công bố danh mục văn bản quy phạm pháp luật do HĐND, UBND tỉnh ban hành hết hiệu lực, ngưng hiệu lực toàn bộ hoặc một phần năm 2016; văn bản QPPL hết hiệu lực, ngưng hiệu lực toàn bộ hoặc một phần trước ngày 01/01/2016 nhưng chưa được công bố.

Theo đó, văn bản quy phạm pháp luật do HĐND, UBND tỉnh ban hành hết hiệu lực, ngưng hiệu lực một phần năm 2016 gồm 12 văn bản (05 Nghị quyết của HĐND tỉnh và 07 Quyết định của UBND tỉnh); Văn bản quy phạm pháp luật, văn bản pháp luật do HĐND, UBND tỉnh ban hành hết hiệu lực, ngưng hiệu lực toàn bộ năm 2016 gồm 84 văn bản (27 Nghị quyết của HĐND tỉnh và 57 Quyết định của UBND tỉnh); Văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực, ngưng hiệu lực toàn bộ trước ngày 01/01/2016 nhưng chưa được công bố gồm 14 văn bản (09 Nghị quyết HĐND tỉnh và 05 Quyết định của UBND tỉnh).

Quyết định này được công bố công khai trên Cổng thông tin điện tử tỉnh, trang thông tin điện tử Sở Tư pháp, trang thông tin điện tử UBND các huyện, thành phố và đăng trên Công báo tỉnh Kon Tum.

Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan căn cứ danh mục văn bản do HĐND, UBND tỉnh ban hành hết hiệu lực, ngưng hiệu lực năm 2016 tiến hành rà soát để sửa đổi, bổ sung, thay thế, bãi bỏ theo thẩm quyền hoặc đề nghị cấp có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung, thay thế, bãi bỏ hoặc đình chỉ các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành (nếu có).

Sở Tư pháp có trách nhiệm cập nhật danh mục văn bản tại Điều 1 Quyết định này vào Hệ cơ sở dữ liệu làm cơ sở pháp lý phục vụ cho việc kiểm tra, xử lý văn bản theo quy định tại Nghị định số 34/2016/NĐ-CP ngày 14/5/2016 của Chính phủ.

Chi tiết văn bản, tải tại đây!

Theo: Kontum.gov.vn