Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
28-2-2019
Sáng ngày 27/02, Ban Thường vụ Huyện ủy Ia H’Drai tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2019 về “xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”cho cán bộ chủ chốt huyện và cấp ủy các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện uỷ.
AnhMinhHoa
Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Ngô Văn Thuy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy giới thiệu những nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; những chủ trương của Đảng, nhiệm vụ và giải pháp xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân trong giai đoạn hiện nay.

Nội dung chuyên đề nhấn mạnh, việc tăng cường xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên sẽ tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân...

Sau hội nghị này, Huyện ủy yêu cầu các chi bộ, cán bộ, đảng viên tiếp tục xây dựng kế hoạch, tổ chức học tập đưa nội dung chuyên đề vào nội dung sinh hoạt thường xuyên của chi bộ; xây dựng chương trình, kế hoạch triển khai chuyên đề phù hợp với tình hình, nhiệm vụ cụ thể của chi bộ, đơn vị mình.

Tin, ảnh: Thanh Xuân