Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Hội diễn văn nghệ chào mừng “Tháng ba biên giới” gắn với tổng kết tháng thanh niên năm 2019
29-3-2019
Tối 28/3, Huyện đoàn Ia H’Drai phối hợp với các đơn vị quân đội, biên phòng đóng quân trên địa bàn huyện tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề chào mừng “Tháng ba biên giới” gắn với tổng kết tháng thanh niên năm 2019. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 30 năm Ngày biên phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2015).
AnhMinhHoa
Một số tiết mục văn nghệ tại đêm Hội diễn

Tham dự đêm Hội diễn có đồng chí Nguyễn Văn Lộc – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành và đông đảo quân, dân trên địa bàn huyện.

Đêm Hội diễn văn nghệ với 12 tiết mục đặc sắc đến từ các đội văn nghệ của các Đồn biên phòng, Đại đội C186 Ban Chỉ hủy Quân sự huyện; Trường THCS Bế Văn Đàn; Trường PTDT Nội trú…

Các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đoàn Thanh Cộng sản Hồ Chí Minh, tình yêu quê hương đất nước và đặc biệt là tình cảm quân dân nơi biên giới;  đã góp phần khơi dậy niềm tự hào, lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Cũng tại đêm Hội diễn văn nghệ, Huyện đoàn Ia H’Drai đã tổ chức tổng kết hoạt động Tháng thanh niên năm 2019 và tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triển khai các hoạt động Tháng thanh niên năm 2019.

Tin, ảnh: Anh Tuấn
Số lượt xem:1935