Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Xã Ia Đal có Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã mới
29-3-2019
Chiều 28/3, HĐND xã Ia Đal khóa II, nhiệm kỳ 2016 -2021 tiến hành kỳ họp bất thường để bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ia Đal. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Lương Văn Thám, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; lãnh đạo Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện và 20/22 đại biểu HĐND xã khóa II, nhiệm kỳ 2016- 2021.
AnhMinhHoa
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Ngọc Chiến giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã và đồng chí Đinh Thị Hà giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã

Với tỷ lệ phiếu đạt 100% (20/20 đại biểu có mặt), đồng chí Phùng Ngọc Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Đal được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và đồng chí Đinh Thị Hà, Công chức văn hóa-xã hội được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chúc mừng đồng chí Phùng Ngọc chiến và đồng chí Đinh Thị Hà đã được Hội đồng nhân dân xã tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch và Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xãl. Đến nay, bộ máy lãnh đạo xã đã được kiện toàn, củng cố; đồng chí mong muốn tập thể Ủy ban nhân dân xã nhanh chóng bắt tay vào công việc, kế thừa và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Cũng tại kỳ họp này, HĐND xã đã thông qua Nghị quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND khóa II và miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Ngụy Đình Phúc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; trước đó đã được Ban Thường vụ Huyện ủy điều động về nhận nhiệm vụ tại Liên đoàn Lao động huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho các tập thể, cá nhân

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân huyện đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong 3 năm tổ chức chương trình Bánh chưng xanh- Xuân biên cương ấm tình Quân – Dân và trong phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới”.

Tin, ảnh: Thanh Xuân