Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Hội thi “Vở sạch - chữ đẹp” bậc Tiểu học cấp huyện năm học 2018 – 2019
3-4-2019
Sáng ngày 28/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện IaH’Drai tổ chức Hội thi “Vở sạch - chữ đẹp” bậc Tiểu học cấp huyện năm học 2018 – 2019.

Tham gia Hội thi có 40 em thuộc các Trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Nội dung thi gồm 2 phần, phần thi viết chữ đẹp và giữ vỡ sạch. Bằng sự khéo léo, tỉ mỉ, sáng tạo trong từng nét chữ, các em tham gia Hội thi có một cách trình bày khác nhau nhưng đều mang lại cho Hội thi những nét chữ đẹp, đúng theo mẫu chữ do Bộ Giáo dục và đào tạo quy định.

Bài dự thi của em Vũ Thị Trà My, Trường TH Tô Vĩnh Diện

Kết thúc Hội thi, em Nguyễn Ngô Ngọc Mai trường Tiểu học – THCS Nguyễn Du đạt giải nhất khối lớp 1; em Lộc Ánh Tuyết trường Tiểu học – THCS Nguyễn Du đạt giải nhất khối lớp 2; em Cầm Thị Minh trường Tiểu học Tô Vĩnh Diễn đạt giải nhất khối lớp 3; em Phạm Thị Thảo Vy trường Tiểu học Lê Quý Đôn đạt giải nhất khối lớp 4; em Vũ Thị Trà My trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện đạt giải nhất khối lớp 5.

Tin, ảnh Khánh Luân.