Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Ban Chỉ huy Quân sự huyện phát động thi đua 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
4-4-2019
Sáng 04/4, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Lễ phát động thi đua chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 65 năm chiến thắng Lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019) và hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/9/1969/-/2/9/2019).
AnhMinhHoa
Quang cảnh buổi Lễ

Với chủ đề “Luyện quân, lập công, quyết thắng”; nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua tập trung vào các nội dung: “Vững niềm tin, nêu gương trách nhiệm; chủ động sáng tạo thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tổ chức các hoạt động thiết thực, hiệu quả”.

Đợt thi đua này nhằm khắc sâu hơn nữa ý nghĩa to lớn, niềm tự hào dân tộc, tầm vóc lịch sử; bồi dưỡng ý chí quyết tâm cho cán bộ chiến sĩ; học tập và noi gương các chiến sĩ Điện biên năm xưa, phấn đấu noi gương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nói triệu lời hay, làm ngàn việc tốt, thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Các cơ quan, đơn vị ký giao ước thi đua

Tại buổi lễ, các phòng, ban,  đơn vị đã ký giao ước thi đua với các nội dung, chỉ tiêu cơ bản sau: 100% cán bộ, chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, luôn nắm vững tình hình đất nước, quân đội và đơn vị, nêu cao ý chí quyết tâm, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Nâng cao chất lượng nghiên cứu, dự báo, tham mưu đúng, trúng, kịp thời, hiệu quả. Đẩy mạnh cải cách hành chính quân sự theo hướng sát thực tế, gắn cơ sở. Nêu cao tinh thần cảnh giác, nắm chắc tình hình, duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu… Đẩy mạnh phong trào thi đua “Huấn luyện giỏi”, huấn luyện bảo đảm 100% nội dung, thời gian, quân số; kiểm tra 100% nội dung đạt yêu cầu, trong đó có 90% trở lên đạt khá, giỏi.

Thời gian diễn ra đợt thi đua trong 30 ngày, từ ngày 7-4-2019 đến 7-5-2019.

Tin, ảnh: Anh Tuấn