Thứ 7, ngày 4 tháng 7 năm 2020

Bàn giao nhà Đại đoàn kết do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai tài trợ
24-6-2020

Chiều ngày 23/6, tại xã Ia Dom, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ia HDrai đã tổ chức Lễ bàn giao 05 căn nhà Đại đoàn kết do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai tài trợ

Quang cảnh buổi lễ trao tặng Nhà đại đoàn kết

Dự Lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Ia Dom và đại diện các gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết.

Theo đó, 05 căn nhà được bàn giao cho các hộ gia đình đang khó khăn về nhà ở do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai tài trợ, mỗi căn nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng. Trong quá trình xây dựng, các hộ gia đình đã đóng ngày công lao động, góp thêm tiền, vật liệu… để xây dựng thêm diện tích, trang trí nhà  khang trang hơn so với số tiền được hỗ trợ. 05 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo được xây dựng đảm bảo 03 cứng (tường cứng, nền cứng, mái cứng), diện tích tối thiều 40m2/căn nhà.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi lễ trao tặng Nhà đại đoàn kết

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy gửi lời cảm ơn chân thành đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã hỗ trợ kinh phí để xây dựng 05 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, xã đã tham mưu kịp thời, phối hợp với nhà thầu thi công đảm bảo đúng tiến độ, thời gian để bàn giao nhà cho các hộ gia đình đưa vào sử dụng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định trao tặng Nhà đại đoàn kết cho 05 hộ nghèo

Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng 05 hộ gia đình được nhận nhà Đại đoàn kết và mong muốn các hộ gia đình tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vươn lên để nâng cao chất lượng cuộc sống, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ của công dân, xây dựng mối đoàn kết dân cư ngày một tốt hơn.

Lãnh đạo huyện, xã chụp hình lưu niệm với các hộ gia đình được trao tặng Nhà đại đoàn kết

Tin, ảnh: Thế Thành