Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Ia H'Drai lần thứ I năm 2019
2-1-2020

Sau 7 ngày thi đấu trong không khí thi đua sôi nổi, Hội khỏe Phù Đổng lần thứ I huyện Ia H'Drai đã khép lại với ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em học sinh, phụ huynh và nhân dân. Chiều ngày 31/12/2019, tại Quảng trường huyện đã diễn ra Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Ia H'Drai lần thứ I năm 2019.

Quang cảnh buổi bế mạc

Dự buổi lễ có đồng chí Pờ Ly Hảo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo Sở Giáo dục và đạo tạo, các phòng, ban, lãnh đạo 3 trường và đông đảo các giáo viên, học sinh Tiểu học – Trung học cơ sở trên địa bàn.

Hội khỏe Phù Đồng huyện Ia H'Drai lần thứ I năm 2019 có sự góp mặt của hơn 170 vận động viên đến từ 3 đơn vị trường học trên địa bàn, tranh tài tại 10 bộ môn thi đấu của nam và nữ. Hội thi đã tạo được niềm vui, phấn khởi và an toàn cho các em học sinh, thu hút sự quan tâm, cổ vũ động viên của các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh và nhân dân trong huyện.

Ban tổ chức trao Huy chương cho các cá nhân và tập thể viên đạt thành tích trong Hội thi

Trải qua 7 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và đầy bất ngờ, kịch tính, ban tổ chức đã trao 192 Huy chương cho các vận động viên đạt thành tích trong hội thi, và Giải Nhất toàn đoàn cho trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành, Giải Nhì cho trường TH-THCS Hùng Vương và trường TH-THCS Nguyễn Du đạt Giải Ba toàn đoàn.

Tin, ảnh: Thanh Xuân