Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum hỗ trợ lương thực, vật tư y tế cho Tiểu khu Quân sự tỉnh Rattanakiri, Campuchia
18-10-2021

Ngày 15/10/2021, tại khu vực cột mốc 16.3, thuộc đoạn biên giới Việt Nam-Campuchia do đồn Biên phòng Hồ Le quản lý, bảo vệ; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum đã tổ chức trao tặng lương thực, vật tư y tế cho Tiểu khu Quân sự tỉnh Rattanakiri, Vương quốc Campuchia.

Quang cảnh buổi trao quà

Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh do Đại tá Lê Thanh Tùng, Phó Chỉ huy trưởng Nghiệp vụ làm trưởng đoàn đã trao quà hỗ trợ cho Tiểu khu Quân sự tỉnh   Rattanakiri trên 3,5 tấn gạo, 20 thùng mì ăn liền, nước mắm, dầu ăn và khẩu trang y tế, quần áo phòng dịch, dung dịch sát khuẩn Cloramin B, tổng trị giá trên 55 triệu đồng.

Đại tá Lê Thanh Tùng, Phó Chỉ huy trưởng Nghiệp vụ trao quà cho Tiểu khu Quân sự tỉnh Rattanakiri, Vương quốc Campuchia.

Đợt trao quà nhằm hỗ trợ lực lượng bảo vệ biên giới phía đối diện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, qua đó củng cố, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum với Tiểu khu Quân sự tỉnh Rattanakiri trong quản lý bảo vệ biên giới, ngăn chặn xuất nhập cảnh trái phép, phòng chống các loại tội phạm, phòng chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi trao quà, lãnh đạo của Tiểu khu Quân sự tỉnh Rattanakiri đã cảm ơn chân thành sự hỗ trợ thiết thực, kịp thời của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum và thống nhất tiếp tục duy trì mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới trong tình hình hiện nay.

Tin, ảnh: Thế Thành