Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Chủ tịch UBND huyện kiểm tra, thăm hỏi các chốt kiểm dịch trên tuyến biên giới
14-5-2021

Ngày 13/5, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã cùng đoàn công tác đi kiểm tra, thăm hỏi và động viên lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch Covid – 19 trên địa bàn huyện.

Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên, tặng quà các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch trên tuyến biên giới

Tại các điểm chốt, đồng chí Chủ tịch UBND Huyện kiểm tra chặt chẽ công tác bố trí lực lượng, phương tiện, trang thiết bị... đồng thời động viên lực lượng thực hiện nhiệm vụ cố gắng khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chung, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để dịch bệnh xâm nhập từ biên giới, góp phần bảo vệ thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp sắp tới.

Tin, ảnh: Thanh Xuân