Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Chung tay ủng hộ các chốt kiểm dịch Covid-19 và khu cách ly trên địa bàn huyện
26-7-2021

Thời gian qua, diễn biến của đại dịch Covid-19 với chủng virut mới lây lan nhanh đã và đang đe dọa an toàn, sức khoẻ của nhân dân, khiến xã hội bị xáo trộn, kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã xuất hiện 4 ca dương tính. Chính vì vậy, công tác phòng chống dịch đặt ra hết sức cấp bách nhằm không để dịch bệnh lan rộng trên địa bàn.

xét nghiệm nhanh tại chốt kiểm dịch Sê San

Tại Chốt kiểm soát Sê San thuộc thôn 8, xã Ia Tơi các lực lượng tuyến đầu chống dịch vẫn đang nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của mình bất kể thời tiết nắng, mưa, với quyết tâm không để dịch xâm nhập vào địa bàn huyện. Các khu cách ly trên địa bàn huyện thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành, phân luồng, phòng chống lây nhiễm chéo góp phần làm giảm tải hệ thống các cơ sở y tế. Tuy nhiên, với nguồn nhân lực, vật lực còn hạn chế, lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn rất cần sự quan tâm, động viên, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần của toàn thể cán bộ và Nhân dân trên địa bàn.

Tiếp nhận công dân tại khu cách ly

Nhằm động viên tinh thần và ghi nhận sự đóng góp của các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên các tuyến đường ra vào địa bàn huyện và khu cách ly trên địa bàn huyện trước diễn biến phức tạp lan rộng dịch Covid-19, công tác phòng chống dịch cần sự chung tay góp sức của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân, công ty, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện để đảm bảo nguồn lực bổ sung điều kiện trang thiết bị y tế cần thiết; hỗ trợ khu cách ly.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về Ban cứu trợ huyện Ia H’Drai, số tài khoản: 37610.9088275.91999 tại Kho bạc Nhà nước huyện Ia H’Drai, số điện thoại: 02603.6523579.

Hoặc ủng hộ trực tiếp tại cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ia H’Drai: Thôn 1, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum; số điện thoại: 0974.857.754 (Đ/c Nguyễn Xuân Thái).

Tin: Thu Hằng