Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024
Công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
17-1-2023

Chiều ngày 16/1, tại Hội trường tầng 3 Huyện ủy, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã chủ trì buổi Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí A Khiên Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Trương Thị Linh cùng đồng chí A Khiên trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoài Nam

Theo quyết định số 655-QĐ/HU, ngày 10-01-2023, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định Bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Phó Chánh Văn phòng (phụ trách) Văn phòng Huyện ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân huyện giữ chức Chánh văn phòng Huyện ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân huyện.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoài Nam được trao quyết định phân công, nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và không ngừng học hỏi, nghiên cứu sâu và tích lũy thêm kinh nghiệm trong điều hành công việc.  Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí trong Ban Thường vụ, các cơ quan tham mưu giúp việc quan tâm hỗ trợ đồng chí Nguyễn Hoài Nam để triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, xây dựng mối đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão sắp tới, đồng chí chúc các cán bộ, công chức năm mới vui vẻ hạnh phúc, năm mới đón xuân mới không quên nhiệm vụ.

Tin, ảnh: Văn Hưởng