Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2022
1-12-2022

Sáng 01/12, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray tổ chức Lễ công bố hoàn thành kế hoạch sản lượng năm 2022.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Dự buổi Lễ có các đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Công đoàn Cao su Việt Nam, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray.

Năm 2022, Công ty được Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam giao kế hoạch khai thác sản lượng 7.520 tấn mủ quy khô. Đến hết ngày 25/11, Công ty đã khai thác được 7.528 tấn, đạt 100,10% kế hoạch sản lượng giao, về trước kế hoạch 36 ngày. Dự kiến đến ngày 31/12/2022, Công ty sẽ khai thác được 8.450 tấn, vượt 930 tấn, đạt 112,36% kế hoạch giao, năng suất bình quân đạt 1,901 tấn/ha.

Tập đoàn CNCS Việt Nam trao thư khen và tặng bằng khen cho 04 đơn vị trực thuộc Công ty đã xuất sắc hoàn thành trước kế hoạch sản lượng năm 2022

Nhân dịp này, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã trao thư khen cho Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray và tặng bằng khen cho 04 tập thể trực thuộc Công ty đã đạt thành tích xuất sắc hoàn thành trước kế hoạch sản lượng năm 2022; Ban Chấp hành Công đoàn Cao su Việt Nam tặng bằng khen cho tập thể Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nước rút về trước kế hoạch sản lượng năm 2022; Công ty Cổ phần Cao su Mang Yang – Ratanakiri và Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nước rút hoàn thành kế hoạch sản lượng 4 tháng cuối năm 2022.

Công ty Cổ phần Cao su Mang Yang – Ratanakiri và Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Tin, ảnh: Phương Dung