Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri xã Ia Tơi
1-8-2019
Sáng 01/8, tại UBND xã Ia Tơi, tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Ia H’Drai do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp làm Tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn xã sau kỳ họp lần thứ 8 - HĐND tỉnh, HĐND huyện Ia H’Drai, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
AnhMinhHoa
Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri xã Ia Tơi

Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Ia H’Drai đã thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 8 - HĐND tỉnh và huyện Ia H’Drai; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp, đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri.

Cử tri xã Ia Tơi kiến nghị ngành giáo dục huyện giải thích rõ chế độ học bán trú cho học sinh tại thôn 1; việc thu tiền xã hội hóa giáo dục 200.000 đồng/em, tiền đồng phục và tiền điện của Trường Mầm non Hoa Mai trong năm học 2018-2019; đề nghị xem xét giải quyết việc thu hồi đất rẫy của người dân; chế độ hỗ trợ để làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đề nghị Công ty Duy Tân phối hợp với Ủy ban nhân dân xã để sớm cấp đất cho 26 hộ công nhân tại thôn 1 đã được Công ty tuyển dụng.

Cử tri phát biểu ý kiến

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo địa phương và ngành chức năng đã giải đáp ngay tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến cử tri tiếp tục kiến nghị được các đại biểu ghi nhận, tổng hợp và tiếp tục đề nghị cấp có thẩm quyền giải quyết và trả lời trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Thanh Xuân