Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH. MTV cao su Chưmomray lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025
26-3-2020

Ngày 26/3/2020 tại Hội trường UBND xã Ia Tơi, Đảng bộ Công ty TNHH.MTV cao su Chưmomray tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh đại hội

Đảng bộ Công ty TNHH. MTV cao su Chưmomray được thành lập theo Quyết định số 35-QĐ/HU ngày 25/9/2015 của Ban Thường vụ Huyện ủy Ia H'Drai, trên cơ sở tiếp nhận, nâng cấp Chi bộ Công ty Công ty TNHH. MTV cao su Chưmomray, trực thuộc Đảng bộ huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.

Nhiệm kỳ qua, Công ty đã thực hiện tốt nghĩa vụ với nhà nước, các chế độ chính sách với người lao động, quy chế dân chủ cơ sở, tổ chức đối thoại định kỳ hàng năm, quan tâm chăm lo đời sống, chi trả tiền lương và các chế độ chính sách đúng đủ, kịp thời, công tác khám chữa bệnh định kỳ luôn được quan tâm; đời sống vật chất tinh thần của người lao động không ngừng được cải thiện. Công ty đã thực hiện đạt và vượt 13/17 chỉ tiêu chính: diện tích vườn cây hơn 5 nghìn ha(đạt 100% kế hoạch); sản lượng khai thác được hơn 10 nghìn tấn (đạt trên 112% kế hoạch); chế biến gần 10 nghìn tấn (đạt trên 105% kế hoạch), tiêu thụ hơn 9,7 nghìn tấn (đạt 103% kế hoạch); tổng doanh thu đạt trên 304 tỷ đồng; nộp ngân sách nhà nước 5,42 tỷđồng (đạt trên 108% kế hoạch); lương bình quân đạt 5,2 triệu đồng/người/tháng.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai nhiệt liệt và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ công ty TNHH.MTV cao su Chưmomray đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ và giải pháp như: Nắm chắc tình hình kinh tế - xã hội chủ động đề ra những giải pháp có tính đột phá như chăm sóc, khai thác, nghiên cứu chế biến sâu hơn, xây dựng làng công nhân xanh, sạch, đẹp. Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, chú trọng công tác kết nạp, phát triển đảng viên mới, chăm lo quyền lợi, vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân người lao động.

Đảng viên trong Đảng bộ thực hiện quyền bầu cử

Các đại biểu tham dự Đại hội đã thảo luận và đề mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng ủy Công ty tiếp tục thể hiện tốt vai trò lãnh đạo trong việc chỉ đạo sản xuất và sử dụng lao động, phát huy tốt nhất mọi nguồn lực sẵn có phục vụ cho mục tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty. Thường xuyên lãnh đạo thực hiện tốt việc chăm lo đời sống, chi trả tiền lương và các chế độ chính sách đầy đủ, kịp thời cho người lao động, chỉ đạo việc xây dựng và ban hành các nội quy, quy chế… .

Với tinh thần dân chủ, khách quan và trách nhiệm, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 11 đồng chí. Đồng chí Trần Xuân Thịnh -Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty được Đại hội bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy công ty TNHH.MTV cao su Chưmomray khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tin, ảnh: Thế Thành