Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Đại hội Đảng bộ công ty Cổ phần cao su Sa Thầy khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025
23-3-2020

Ngày 21/3/2020 tại hội trường Ban chỉ huy quân sự Huyện Ia H'Drai, Công ty Cổ phần cao su Sa Thầy đã tiến hành đại hội Đảng bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh đại hội

Đảng bộ công ty Cổ phần cao su Sa Thầy trực thuộc Đảng bộ huyện Ia H'Drai tỉnh Kon Tum, tiền thân là Chi bộ cơ sở được thành lập ngày 19/10/2007.

Nhiệm kỳ qua, với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, Đảng ủy công ty, các chi bộ trực thuộc đã tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh đều đạt và vượt so với nghị quyết đề ra (năm 2019 tổng diện tích kinh doanh là hơn 3.697 ha đạt tỉ lệ 100%, doanh thu năm 2019 gần 180 tỷ đồng đạt 104% mục tiêu đề ra); đời sống vật, chất tinh thần của người lao động không ngừng được cải thiện (năm 2019 tiền lương bình quân 7.237.000đ/người/tháng); các tổ chức đoàn thể luôn duy trì các hoạt động, tổ chức được nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, thu hút được đông đảo đoàn viên, hội viên tham gia; thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển đảng viên mới. Trong nhiệm kỳ, Đảng bộ công ty đã kết nạp được 18 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên Đảng bộ quản lý là 47 đồng chí, trong đó có 7 đảng viên nữ, đảng viên dân tộc thiểu số là 5 đồng chí và 4 đảng viên dự bị.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương, những thành tích mà Đảng bộ, chi bộ trực thuộc, người lao động của công ty đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị: Các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tính dân chủ, làm tốt công tác phát triển đảng viên, giữ gìn kỷ luật, kỷ cương; đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, xây dựng Công ty ngày càng ổn định và phát triển bền vững.

Đảng viên trong Đảng bộ thực hiện quyền bầu cử

Các đại biểu tham dự đại hội đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào các văn kiện trình tại Đại hội. Đại hội đã bầu 11 đồng chí tham gia Ban chấp hành, đồng chí Đỗ Thanh Nam, Tổng giám đốc công ty được Đại hội bầu giữ chức Bí thư Đảng bộ công ty Cổ phần cao su Sa Thầy khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các Đại biểu dự đại hội chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Thế Thành-Văn Hưởng