Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Đại hội chi bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch
20-3-2020

Ngày 20/3/2020 Chi bộ phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Ia H'Drai đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các Đại biểu dự đại hội chụp hình lưu niệm

Chi bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch được chia tách từ chi bộ Văn phòng HĐND UBND huyện Ia H'Drai và thành lập theo Quyết định số 503-QĐ/HU ngày 09/01/2018 của Huyện ủy Ia H'Drai.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện và cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, luôn bám sát vào nội dung nghị quyết của cấp trên. Chi bộ luôn chú trọng vào công tác nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức Đảng , quán triệt và thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho các đồng chí đảng viên; tham gia học tập Nghị quyết TW4 khóa XII và đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;

Trong nhiệm kỳ, chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo phòng Tài chính kế hoạch triển khai thực hiện tốt việc tham mưu triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; quản lý, sử dụng, điều chuyển tài sản công thuộc thẩm quyền đảm bảo đúng chế độ, định mức quy định, phù hợp với điều kiện của huyện; phối hợp với các ban, ngành liên quan tham gia định giá hồ sơ do cơ quan tố tụng yêu cầu; phối hợp với cơ quan Thuế thực hiện thu ngân sách đạt và vượt chỉ tiêu trên giao; chi ngân sách đảm bảo đúng chế độ, chính sách; đảm bảo các nhiệm vụ chi cho phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ đã đạt được, bên cạnh đó đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cần lãnh đạo chỉ đạo, có chương trình hành động cụ thể để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra, nhất là việc thực hiện các chương trình đột phá của huyện.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch được Đại hội tín nhiệm bầu tái cử Bí thư Chi bộ.

Tin, ảnh: Thế Thành