Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Đoàn ĐBQH tỉnh Kon Tum tiếp xúc cử tri xã Ia Dom, huyện Ia H’Drai
2-7-2020

Sáng 02/7, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum do Phó trưởng Đoàn chuyên trách Tô Văn Tám làm tổ trưởng đã tiếp xúc cử tri xã Ia Dom, huyện Ia H’Drai.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Ia Dom, huyện Ia H'Drai

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 9 và hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh Kon Tum tại kỳ họp thứ 9 - Quốc hội khóa XIV.

Cử tri xã Ia Dom nêu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Cử tri xã Ia Dom, huyện Ia H’Drai đã kiến nghị một số vấn đề như: thôn Ia Mung hay bị sét đánh vào mùa mưa đề nghị chính quyền xây dựng cột thu lôi để chống sét; chế độ phụ cấp cho thôn trưởng, bí thư chi bộ thôn còn thấp, đề nghị các cấp có cơ chế hỗ trợ thêm.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo huyện và xã trả lời tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến còn lại, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp thu ý và sẽ kiến nghị lên Hội đồng nhân dân tỉnh trong kỳ họp sắp tới.

Tin, ảnh: Thế Thành