Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra địa bàn tại xã Ia Dom
17-6-2022

Để trực tiếp đánh giá tình hình thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của các xã trên địa bàn huyện, chiều 16/6, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã có buổi làm việc, kiểm tra các mô hình kinh tế sản xuất trên địa bàn xã Ia Dom, tham gia cùng còn có lãnh đạo xã Ia Dom.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đoàn đã đến thăm HTX Đồng Tiến với mô hình nuôi hươu lấy nhung tại thôn 4; mô hình kinh tế vườn ao chuồng (VAC) của hộ gia đình ông Phan Duy Linh tại thôn 3.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm các mô hình sản xuất trên địa bàn xã Ia Dom

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm mô hình phát triển kinh tế vườn tại hộ gia đình ông Phan Duy Linh

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghé thăm Đồn Biên phòng Ia Dom và Tổ công tác thôn 3. Tại đây, đồng chí đã hỏi thăm tình hình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc phòng tại khu vực biên giới, đánh giá hiệu quả hoạt động của Tổ công tác. Đồng chí cũng động viên cán bộ, chiến sĩ phát huy tinh thần Bộ đội Cụ Hồ, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để giữ vững an ninh biên giới của huyện nhà.

Đồng chí Trương Thị Linh, Bí thư Huyện ủy thăm Đồn Biên phòng Ia Dom

Qua kiểm tra địa bàn tại xã, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao hiệu quả bước đầu của các mô hình kinh tế trên địa bàn xã. Đồng thời, đồng chí đề nghị lãnh đạo xã Ia Dom tiếp tục quan tâm, khuyến khích, hỗ trợ người dân duy trì, phát triển và nhân rộng các mô hình sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân; Nhân dân cùng chính quyền xã đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tin, ảnh: Phương Dung – Văn Sĩ