Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ thăm, chúc Tết Đại đội bộ binh 186
16-1-2023

Sáng ngày 16/01, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện uỷ đã đến thăm, chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ Đại đội bộ binh 186. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo văn phòng Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện.

Quang cảnh buổi thăm, chúc Tết.

Tại đơn vị, Đoàn đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 của Đại đội.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện uỷ phát biểu chúc mừng.

Sau khi nghe đại diện đơn vị báo cáo. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Trương Thị Linh đã ân cần thăm hỏi tình hình công tác, làm việc của cán bộ, chiến sĩ và lắng nghe ý kiến, kiến nghị của các đồng chí trong đơn vị, đồng thời biểu dương những kết quả đạt được của Đại đội trên tất các các lĩnh vực trong năm 2022. Đồng chí đề nghị đơn vị chú trọng công tác chăm lo đời sống cho chiến sĩ trong dịp Tết đến Xuân về; tiếp tục đảm bảo an ninh trật tự trong dịp trước, trong và sau Tết. Đồng chí mong muốn đơn vị phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng Đại đội bộ binh 186.

Nhân dịp này, Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Trương Thị Linh chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ Đại đội 186 dồi dào sức khoẻ, vui Xuân đón Tết đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

Tin, ảnh: Hoài Thương