Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng
3-3-2023

Kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (03/3/1959 - 03/3/2023) và 34 năm Ngày hội Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2023), đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ tại các Đồn Biên phòng Sê San, Sa Thầy.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các Đồn Biên phòng

Thời gian qua, lực lượng Bộ đội Biên phòng đã phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền các xã biên giới tăng cường công tác dân vận, tuyên truyền, vận động, giúp đỡ Nhân dân phát triển kinh tế - xã hội; không ngừng nỗ lực, phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục có những đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Thăm hỏi, chia sẻ, động viên với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng ghi nhận, biểu dương những thành tích cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng đã đạt được trong thời gian qua, đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện và bày tỏ mong muốn cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, nâng cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, phối hợp cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng huyện Ia H'Drai ngày càng ổn định và phát triển.

Chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Thanh Xuân - Văn Sĩ