Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Giải bóng chuyền chào mừng 15 năm ngày thành lập Công ty CS Sa Thầy
8-5-2022

Sau 02 ngày tranh tài, chiều ngày 08/5, giải bóng chuyền chào mừng Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy (08/5/2007 – 08/5/2022) đã kết thúc với nhiều trận cầu hay, pha bóng đẹp.

Tham gia thi đấu có 06 đội nam thi đấu theo vòng tròn tính điểm và 03 đội nữ thi đấu vòng tròn 01 lượt, chọn 02 đội nhất, nhì vào thi đấu trận chung kết. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng, giải bóng chuyền chào mừng Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy đã thành công tốt đẹp, các đội đã đem đến cho khán giả những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Kết quả chung cuộc ở nội dung thi đấu của nam, đội bóng chuyền của NTCS Suối Cát đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về NTCS Suối Đá; Nhà máy chế biến mủ đạt giải ba và Đội sản xuất Cao su Thanh Niên đoạt giải phong cách.

Ở nội dung thi đấu của nữ, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội NTCS Suối Cát; NTCS Bãi Lau giành giải nhì và đội NTCS Suối Đá đạt giải ba. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao tặng giải cá nhân vận động viên xuất xắc nhất giải, chuyền hai xuất sắc nhất…

Tin, ảnh: Thế Thành