Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ia H’Drai: Tặng 05 phần quà cho các chốt kiểm soát biên phòng
10-4-2020

Ngày 8 và 9/4, Hội LHPN huyện đã đến thăm, động viên và trao tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm soát biên phòng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Hội LHPN huyện tặng quà chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 của

Đồn Biên phòng Ia Đal.

Sau một tuần vận động trong cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện, Hội LHPN huyện đã huy động được 5 phần quà gồm lương thực, thực phẩm với tổng số tiền trên 3 triệu đồng để hỗ trợ cho cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm soát biên phòng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thời gian tới, Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động các nguồn xã hội hóa nhằm chia sẽ, động viên cho các lực lượng thường trực trong phòng chống dịch Covid-19  trên địa bàn huyện.

Tin: Hội LHPN huyện