Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Ia Dom sau Kỳ họp thứ 4 – Quốc hội khóa XV
28-11-2022

Sáng 28/11, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 4 – Quốc hội khóa XV tại xã Ia Dom, huyện Ia H'Drai.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 4 và hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại Kỳ họp thứ 4 – Quốc hội khóa XV.

Cử tri xã Ia Dom nêu kiến nghị

Cử tri xã Ia Dom kiến nghị một số vấn đề như: xử lý tình trạng đất của người dân đã được cấp bìa đỏ bị chồng lấn; quan tâm sửa chữa, nâng cấp một số tuyến đường Quốc lộ 14C đoạn đi qua huyện Ia H'Drai đảm bảo tiêu chuẩn để xe khách, xe giường nằm đi vào địa bàn huyện, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Lãnh đạo UBND huyện, các sở, ngành trả lời, giải đáp kiến nghị của cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại diện lãnh đạo UBND huyện, các sở, ngành đã trả lời, giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Các ý kiến còn lại được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận và chuyển cơ quan chức năng để xem xét trả lời, giải quyết theo đúng quy định.

Tin, ảnh: Phương Dung