Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Huyện Ia H'Drai họp bàn các nội dung liên quan đến Tuần Văn hóa - Du lịch trên địa bàn huyện
18-1-2020

Nhằm chuẩn bị tốt cho tuần lễ Văn hóa – Du lịch tỉnh Kon Tum lần thứ 5 năm 2020, chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện và 5 năm thành lập huyện, sáng ngày 17/1, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức họp bàn các nội dung liên quan đến tuần Văn hóa – Du lịch trên địa bàn huyện Ia H'Drai.

Quang cảnh hội nghị

Theo kế hoạch, đoàn huyện Ia H'Drai sẽ tham gia Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Kon Tum lần thứ 5 năm 2020 với các nội dung tham gia Lễ hội đường phố, không gian văn hóa lễ hội và trưng bày di sản văn hóa dân tộc, hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư.

Ngoài ra, tại huyện Ia H'Drai sẽ tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện và 5 năm thành lập huyện Ia H'Drai (11/3/2015-11/3/2020), tham quan lòng hồ thủy điện Sê San, chương trình nghệ thuật giao lưu văn hóa các dân tộc thiểu số, tổ chức cắm trại và chơi các trò chơi dân  gian.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận, cho ý kiến về địa điểm, phân công nhiệm vụ, cách thức tổ chức chương trình và các hoạt động đảm bảo tổ chức hiệu quả, thiết thực, ý nghĩa, an toàn; thực sự trở thành nơi giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm giữa các nghệ nhân, nghệ sĩ và nhân dân, giúp gìn giữ, bảo tồn và phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch huyện Ia H'Drai.

Tin, ảnh: Thanh Xuân