banner
Thứ 5, ngày 26 tháng 11 năm 2020

Huyện Ia H'Drai họp phiên thường kỳ tháng 8 năm 2020
3-9-2020

Chiều ngày 01/9, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 8/2020. Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì phiên họp.

Dự phiên họp có các đồng chí phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện;các đồng chí ủy viên Ủy ban nhân dân huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và Ủy ban nhân dân các xã.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại phiên họp

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đề nghị Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn, đơn vị thuộc Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban nhân dân các xã nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu trong việc tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân huyện triển khai các nhiệm vụ; thực hiện tốt công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị của người dân,nhất là trong thời gian trước, trong và sau Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Theo báo cáo trong tháng 8, Tổng diện tích cây trồng hàng năm tăng 96,4 ha, cây trồng lâu năm tăng 02 ha; diện tích khai thác cây cao su là 12.551 ha, ước đạt 6.275 tấn mủ tươi. Tính đến thời điểm báo cáo tổng diện tích cây trồng trên địa bàn là trên 27.542 ha, đạt 98,2% kế hoạch năm và bằng 100% so với cùng kỳ. Tổng đàn gia súc là 3.212 con, đạt 51,4% kế hoạch năm và bằng 70,3% so với cùng kỳ; đàn gia cầm là 33.851 con, đạt 96,7% kế hoạch năm và bằng 121,5% so với cùng kỳ; tổng sản lượng thủy sản là 65,7 tấn, đạt 22,8% kế hoạch và bằng 46,6% cùng kỳ.

Các đại biểu tham dự phiên họp

Trong tháng còn một số bệnh như rầy nâu trên cây lúa, sâu cuốn lá nhỏ, sâu đục thân cây cà phê nhưng ở mức thấp, UBND huyện đã chỉ đạo cơ quan chuyên môn và UBND các xã hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp phòng trừ.

Thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn trong kỳ trên 2,4 tỷ đồng, lũy kế đến thời điểm báo cáo trên 62 tỷ đồng đạt 205% dự toán tỉnh giao; bằng 103% dự toán huyện giao.

Về văn hóa xã hội, ngành giáo dục đã chuẩn bị chu đáo công tác khai giảng năm học mới, ngành Y tế đã thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân; tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bạch hầu, dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Công tác thông tin, tuyên truyền chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, của tỉnh, của huyện được triển khai kịp thời, nhất là tình hình dịch bệnh Covid-19…

 

Tin, ảnh : Thế Thành
Số lượt xem:220
Bài viết liên quan:
public Liên kết website

 

Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN IA H'DRAI - TỈNH KON TUM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đồng chí Lãnh đạo UBND huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum
Quản lý và nhập thông tin: Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum;
Email: iahdrai-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02606515666.
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM KỸ THUẬT
138900 Tổng số người truy cập: 82 Số người online:
Phát triển:TNC