Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Huyện Ia H'Drai quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tí 2020
18-1-2020

Nhân dịp Tết nguyên đán 2020, Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Ia H'Drai.

Đoàn đã đến thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn 3 xã, động viên các hộ gia đình chính sách tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu gương và vận động con cháu phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, và gửi lời chúc mừng năm mới đến các hộ gia đình.

Tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn tại thôn 7, xã ia Tơi

Nhân dịp này, đoàn đã tặng quà (gồm một phần quà trị giá 200 nghìn và 300 nghìn đồng tiền mặt) cho các gia đình chính sách trên địa bàn, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, góp phần chăm lo cho các gia đình đón Tết đầm ấm, vui tươi hơn.

Tin, ảnh: Thanh Xuân