Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Huyện Ia H'Drai thăm, tặng quà cho người có uy tín, gia đình chính sách, gia đình người có công trên địa bàn huyện.
9-2-2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, từ ngày 01-02/02/2021, đoàn công tác huyện Ia H'Drai đến thăm, tặng quà cho người có uy tín, gia đình chính sách, gia đình người có công tại các xã trên địa bàn huyện Ia H'Drai.

Đoàn công tác có đồng chí: A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Phòng LĐTBXH huyện; lãnh đạo UBND các xã.

Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết người có uy tín, gia đình chính sách, gia đình người có công các xã trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà của Chủ tịch nước, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, và của Huyện ủy - HĐND -UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cho người có uy tín, gia đình chính sách, gia đình người có công tại các xã trên địa bàn huyện Ia H'Drai. Tại đây, đoàn công tác đã trao 59 suất quà, bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng trị giá 27.900.000 đồng.

Đến thăm hỏi những người có uy tín, gia đình chính sách, gia đình người có công, lãnh đạo huyện đã đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các cá nhân, gia đình chính sách, gia đình người có công. Mong muốn các cá nhân, gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vượt khó vươn lên phát triển kinh tế, từng bước nâng cao mức sống góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết Chốt kiểm soát liên ngành đường bộ và đường sông Sê San 4

Đến thăm chúc tết Chốt kiểm soát liên ngành đường bộ và đường sông Sê San 4, lãnh đạo huyện yêu cầu các đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các Chốt kiểm dịch, tăng cường công tác quản lý, xử lý các trường hợp ra, vào Chốt; làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trước, trong và sau Tết; kiên quyết không để dịch bệnh phát sinh, lây lan; bảo vệ sức khỏe, ổn định cuộc sống, bảo đảm cho người dân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu an toàn, tươi vui.

Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện Ia H'Drai

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Ia H'Drai cũng đã đến thăm và chúc Tết các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện Ia H'Drai. Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện, các đồng chí lãnh đạo ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các cơ quan, đơn vị đạt được trong năm qua. Mong muốn trong năm 2021, các cơ quan, đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Tin, ảnh : Thế Thành