Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Huyện Ia H'Drai tham dự Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI
23-11-2020

Sáng 23/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chủ trì điểm cầu tỉnh có đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chủ trì tại điểm cầu huyện Ia H'Drai

Chủ trì tại điểm cầu huyện Ia H'Drai có đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Cùng tham dự có các đồng chí: A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Huyện ủy viên, cán bộ chủ chốt cấp huyện; lãnh đạo HĐND, UBND huyện, cơ quan giúp việc Huyện ủy; các phòng ban, ngành, Mặt trận và tổ chức chính trị - xã hội huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, báo cáo viên cấp huyện.

Tại điểm cầu các xã có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã; Trưởng, phó các thôn trên địa bàn; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp xã; lãnh đạo các công ty đứng chân trên địa bàn.

Tại Hội nghị, các đại biểu được học tập, quán triệt 4 chuyên đề: Kinh tế và văn hóa, xã hội; quốc phòng, an ninh và đối ngoại; Xây dựng Đảng, hệ thống chính trị gắn với đánh giá tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII “về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”; Hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Văn Trang nhấn mạnh: Việc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI là nhiệm vụ hết sức quan trọng, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong nhận thức, tư tưởng và hành động của toàn Đảng và toàn dân, để cùng nhau quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đề ra ngay từ quý đầu, tháng đầu của nhiệm kỳ 2020-2025. Do đó, đề nghị các báo cáo viên được phân công báo cáo tại Hội nghị phải bám sát nội dung từng chuyên đề, đi sâu phân tích những vấn đề trọng tâm, cốt lõi, có liên hệ thực tiễn nhằm giúp các đại biểu hiểu sâu hơn các nội dung của Nghị quyết.

Đối với các đại biểu tham gia học tập cần nêu cao ý thức trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, nắm chắc những nội dung cơ bản, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra; từ đó tạo niềm tin, động lực quyết tâm phấn đấu thực hiện đạt hiệu quả cao nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ.

Tin, ảnh: Thế Thành