Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Huyện Ia H'Drai thăm hỏi, tặng quà người có uy tín trong Đồng bào dân tộc thiểu số nhân các ngày Lễ, tết năm 2021
11-1-2021

Ngày 08/1, đoàn công tác huyện Ia H’Drai do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà cho người có uy tín trong Đồng bào dân tộc thiểu số nhân các ngày Lễ, tết năm 2021.

Lãnh đạo UBND huyện, xã tặng quà cho người có uy tín trên địa bàn huyện

Theo kế hoạch, UBND huyện đã đến gặp mặt, thăm hỏi và tặng 26 phần quà với tổng giá trị 13 triệu đồng cho các cá nhân là người có uy tín trong Đồng bào dân tộc thiểu số nhân các ngày Lễ, tết năm 2021 trên địa bàn 3 xã Ia Tơi, Ia Đal và Ia Dom.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, biểu dương và ghi nhận những đóng góp của người có uy tín trong thời gian qua. Nhân dịp các ngày Lễ, tết của Đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến gia đình, người thân của các đại biểu và cộng đồng người dân tộc thiểu số đón các ngày Lễ, tết vui vẻ, đầm ấm.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ mong muốn các đại biểu người có uy tín trong Đồng bào dân tộc thiểu số tiếp tục cùng cấp ủy chính quyền địa phương làm tốt công tác vận động, tuyên truyền các chính sách, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Thực hiện các chương trình đột phá trong các lĩnh vực như: nông nghiệp công nghệ cao, chỉnh trang đô thị, cải tạo vườn tạp và rào dậu khuôn vườn góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới trên địa bàn các xã; Vận động người dân tham gia phát hiện, tố giác tội phạm về trật tự, tệ nạn xã hội như cờ bạc, ma túy, pháo nổ các loại…; Tham gia vận động, cùng các cấp thực hiện tốt chương trình “Bánh chưng xanh” an toàn, đoàn kết, tiết kiệm.

Đại diện những người có uy tín phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện những người có uy tín đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện; đồng thời, hứa sẽ phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác tuyên truyền, vận động để đồng bào các dân tộc thiểu số thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Duy trì mối quan hệ đoàn kết, góp phần cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn./.

Tin, ảnh: Thế Thành