Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Huyện Ia H'Drai tổ chức Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam
3-2-2020

Trong không khí trang nghiêm, tự hào của tháng 2 lịch sử, sáng thứ 2 của tuần đầu tiên trong tháng (ngày 3/2), đông đảo cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị huyện Ia H'Drai đã thực hiện Nghi thức Chào cờ đầu tuần và ôn lại truyền thống 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

Quang cảnh buổi chào cờ

Ngay sau nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca, đồng chí Ngô Văn Thuy, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy đã ôn lại những trang sử hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong suốt 90 năm qua; truyền thống đấu tranh cách mạng, những thành tựu về kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh dưới sự lãnh đạo của Đảng và chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ đó củng cố, tăng cường niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, nêu cao quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn huyện Ia H'Drai.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại Ủy ban nhân dân 3 xã cũng diễn ra hoạt động Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ cho các cán bộ, công chức, người lao động trên địa bàn.

Đồng chí Ngô Văn Thuy ôn lại truyền thống, tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc

Theo kế hoạch, hoạt động  Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ sẽ được tổ chức thường xuyên vào ngày thứ 2 của tuần đầu tiên trong tháng. Thông qua buổi chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ, cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị có dịp ôn lại truyền thống, tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, nêu cao tinh thần phụng sự Tổ quốc, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc.

Tin, ảnh: Thanh Xuân