Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Huyện Ia H'Drai tổ chức Lễ ra quân đầu năm 2023
1-2-2023

Nhằm tạo khí thế sôi nổi, thi đua yêu nước, hăng say lao động, sản xuất ngay từ những ngày đầu Xuân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025, sáng 31/01, tại thôn Ia Đal, xã Ia Đal, UBND huyện Ia H'Drai long trọng tổ chức Lễ ra quân đầu năm 2023.

Quang cảnh buổi Lễ

Dự buổi Lễ có các đồng chí Huỳnh Tấn Phục, UVBTV Tỉnh Uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Tổ trưởng Tổ cấp uỷ phụ trách địa bàn huyện Ia H’Drai; Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN, các tổ chức chính trị - xã hội huyện; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện; cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trên địa bàn xã Ia Đal.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát động phong trào ra quân xây dựng nông thôn mới đầu năm 2023

Phát động phong trào ra quân xây dựng nông thôn mới đầu năm 2023, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ thường xuyên của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân trong huyện, với mục tiêu xây dựng nông thôn mới có kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội từng bước hiện đại; cơ cấu kinh tế và các hình thức tổ chức sản xuất hợp lý, gắn nông nghiệp với phát triển nhanh công nghiệp, dịch vụ; gắn phát triển nông thôn với đô thị theo quy hoạch; xã hội nông thôn dân chủ, bình đẳng, ổn định, giàu bản sắc văn hóa dân tộc; môi trường sinh thái được bảo vệ; quốc phòng, an ninh trật tự được giữ vững; đời sống tinh thần và vật chất của người dân càng được nâng cao.

Lãnh đạo tỉnh, huyện chứng kiến việc ký cam kết bảo vệ kết cấu hạ tầng nông thôn và thực hiện nghi thức khởi công xây dựng chợ Trung tâm xã Ia Đal

Tại Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã chứng kiến đại diện 11 thôn trên địa bàn xã Ia Đal ký cam kết bảo vệ kết cấu hạ tầng nông thôn và thực hiện nghi thức khởi công xây dựng chợ Trung tâm xã Ia Đal với diện tích đất sử dụng gần 4.000 m2, tổng mức đầu tư 4 tỷ đồng.

Tin, ảnh: Phương Dung - Văn Hưởng