Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Huyện Ia H'Drai tổ chức lễ Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 01 năm 2021
4-1-2021

Trong không khí vui mừng, phấn khởi trong những ngày đầu tiên của năm mới 2021, kỷ niệm 75 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (06/01/1946 – 06/01/2021) và chuẩn bị tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sáng 04/01, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị huyện Ia H'Drai tổ chức Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ.

Quang cảnh buổi lễ chào cờ

Ngay sau nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị huyện Ia H'Drai được nghe đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy ôn lại truyền thống 75 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam; đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2020 và định hướng một số nhiệm vụ trong tháng 01/2021.

Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu lại buổi lễ

Trong năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn như tình hình dịch bệnh Covid-19, dịch bệnh tả lợn Châu Phi, hạn hán kéo dài nhưng tình hình kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục được duy trì và phát triển ổn định; quốc phòng, an ninh được giữ vững; đời sống Nhân dân được nâng lên; tổ chức thành công các sự kiện chính trị quan trọng của huyện như Hội thảo và Kỷ niệm 05 năm xây dựng và phát triển huyện, Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn tồn tại một số hạn chế như việc triển khai Đề án bố trí, sắp xếp dân cư gặp nhiều khó khăn; tình trạng khai thác, mua bán, vận chuyển lâm sản trái phép vẫn còn diễn ra; số lượng kết nạp Đảng viên mới còn ít.

Nhằm thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu kế hoạch của năm 2021, huyện Ia H'Drai xác định một số nhiệm vụ trong thời gian tới là nhanh chóng triển khai đảm bảo chất lượng chương trình công tác năm 2021 trên tất cả các lĩnh vực; tiếp tục thực hiện nghiêm Quy chế làm việc; tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu; tập trung tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; công tác quản lý, bảo vệ rừng; công tác phòng chống các loại dịch bệnh ở người, trên cây trồng, vật nuôi và các ngày kỷ niệm trong tháng 01/2021; chuẩn bị chu đáo công tác đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Thông qua buổi Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị có dịp nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm 2020 vừa qua, từ đó xác định các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp hơn.

Tin: Phương Dung