Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Huyện Ia H’Drai bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năm học 2019-2020
8-8-2019
Từ ngày 05-8/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè cho 190 cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của các trường học trên địa bàn huyện năm 2019- 2020.
AnhMinhHoa
Đồng chí Ngô Văn Thuy, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Các học viên được bồi dưỡng các nội dung về các Nghị quyết, Kết luận, Quy định Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII); chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 về xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh, huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Cán bộ, quản lý, nhân viên ngành giáo dục huyện tham gia lớp bồi dưỡng

Thông qua lớp bồi dưỡng chính trị hè, nhằm nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, quán triệt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cập nhật và bổ sung những kiến thức lý luận chính trị thực tiễn và các vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị – kinh tế – xã hội của huyện cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của các trường trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh : Công Nam