Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Huyện Ia H’Drai tổ chức Hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.
31-5-2020

Sáng 29/5, tại Hội trường trung tâm huyện, Huyện uỷ Ia H’Drai tổ chức Hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện uỷ; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; A Khiên, Phó Bí thư Huyện uỷ chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị “về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; Kế hoạch 100-KH/TU ngày 3/7/2019 của Tỉnh ủy “về chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025”; Kế hoạch số 71-KH/HU ngày 26/6/2019, của Huyện uỷ Ia H’Drai “về chuẩn bị và tổ chức Đại hội các tổ chức Đảng trực thuộc và Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025”.

Từ ngày 19-21/5/2020, Đảng bộ huyện Ia H’Drai đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025”. Là Đại hội điểm đầu tiên của tỉnh ở loại hình Đảng bộ huyện, thành phố. Nhìn chung, công tác tổ chức Đại hội được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, đảm bảo tốt các điều kiện để tổ chức thành công Đại hội. Công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội được quan tâm chỉ đạo. Bố cục, nội dung các văn kiện trình Đại hội cơ bản hợp lý, khoa học, có chất lượng; việc tổ chức lấy ý kiến tham gia vào nội dung dự thảo các văn kiện được thực hiện đầy đủ, đúng yêu cầu. Hội nghị đã chỉ ra một số hạn chế và khuyết điểm như công tác điều hành Đại hội chưa đảm bảo thời gian theo chương trình phiên Đại hội chính thức; thời gian bầu cử tại Đại hội như ứng cử, đề cử nhân sự lâu hơn dự kiến...

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy Phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện uỷ ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đại hội đã đạt được, bên cạnh đó đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị Hội nghị nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm từ những hạn chế, khuyết điểm đã nêu để thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 mà Đại hội đã đề ra.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị, phục vụ Đại hội.

Cũng tại Hội nghị, đã khen thưởng, biểu dương đối với 10 tập thể và 62 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị, phục vụ Đại hội.

Tin: Thế Thành – Thanh Xuân