Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Huyện Ia H’Drai xử lý 27 trường hợp không chấp hành các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19
7-4-2020

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện, thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về “Thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19”. Tính đến 15h ngày 07/4, các cơ quan chức năng và các xã đã kiểm tra, xử lý 27 trường hợp vi phạm do không chấp hành các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Lập biên bản xử lý trường hợp không chấp hành nghiêm phòng, chống dịch Covid-19

Trong đó, 26 trường hợp bị xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền thu phạt là 4.300.000 đồng, bao gồm 24 trường hợp bị xử phạt về hành vi không đeo khẩu trang để phòng dịch bệnh Covid-19; 01 trường hợp bị xử phạt về hành vi tụ tập đông người, không đeo khẩu trang bảo vệ cá nhân và nhắc nhỡ 01 trường (xã Ia Đal có 15 trường hợp bị xử phạt; xã Ia Dom xử phạt 09 trường hợp và xã Ia Tơi xử phạt 03 trường hợp).

Thời gian tới, Ủy ban nhân dân huyện tiếp tục chỉ đạo các xã tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành tốt các chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tin: Thế Thành