Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Ia Dom tổ chức giải bóng chuyền Nữ chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
19-5-2022

Sáng ngày 19/5, thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Dom phối hợp với các Tổ chức chính trị - xã hội xã tổ chức giải bóng chuyền Nữ năm 2022.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Giải đấu với sự tham dự của 30 vận động viên thuộc 3 đội bóng chuyền thi đấu theo vòng tròn tính điểm để xác định đội Nhất, Nhì, Ba.

Các đội đánh trận đầu sau Lễ khai mạc

Hoạt động này nhằm duy trì và củng cố phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của đoàn viên, hội viên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các đoàn viên, hội viên thắt chặt mối đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống.

Tin, ảnh: Thế Thành