Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Ia H'Drai: Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 6 năm 2023
5-6-2023

Sáng 05/6, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Ia H'Drai tham gia lễ Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 6.

Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy quán triệt nội dung sinh hoạt tư tưởng tại buổi lễ

Sau nghi thức Chào cờ, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị huyện Ia H'Drai được nghe đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy giới thiệu nội dung “Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc”. Qua đó, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức và Nhân dân trong huyện nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tác dụng của phong trào thi đua yêu nước; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân điểm điển hình tiên tiến tạo nên phong trào rộng khắp ở các ngành, các cấp từ huyện đến cơ sở.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị làm việc với tinh thần thi đua ái quốc, với quyết tâm cao, thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu trong tháng 6 và 6 tháng đầu năm; năng nổ, tích cực, đưa ra những sáng kiến hay, sáng tạo để cống hiến, góp phần nâng cao hiệu quả công việc, triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; quan tâm, kêu gọi mọi người tích cực hưởng ứng tham gia trồng rừng, trồng cây phân tán trên địa bàn huyện phấn đấu đạt chỉ tiêu, hiệu quả thiết thực.

Tin, ảnh: Phương Dung