Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024
Ia H'Drai: Hội thi dân vũ thể thao năm 2023
4-3-2023

Sáng 04/3, Hội LHPN huyện Ia H'Drai tổ chức Hội thi dân vũ thể thao năm 2023 với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp” nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, hội viên, phụ nữ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023).

Quang cảnh Hội thi

Dự Hội thi có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban; Hội LHPN 03 xã, các công ty, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn cùng với hơn 100 hội viên, phụ nữ.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao cùng sự luyện tập kỹ lưỡng, các đội thi đã mang tới nhiều tiết mục dân vũ thể thao đặc sắc, đúng chủ đề, chủ điểm theo yêu cầu của Ban tổ chức.

Một số tiết mục tại Hội thi

Hội thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục, thể thao của hội viên, phụ nữ, đồng thời giúp hội viên, phụ nữ lựa chọn hình thức thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ trên địa bàn huyện Ia H’Drai nói riêng và tỉnh Kon Tum nói chung.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi Hội LHPN Chi nhánh 716; 02 giải Nhì cho Hội LHPN xã Ia Tơi và Ban nữ công Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray; 02 giải Ba cho Hội LHPN xã Ia Đal và Ban nữ công Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy; 01 giải Khuyến khích cho Hội LHPN xã Ia Dom.

Tin, ảnh: Phương Dung- Văn Hưởng