Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng lần II năm 2022
26-9-2022

Sáng 26/9, Trung tâm Chính trị huyện Ia H'Drai tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng lần II năm 2022.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện các Ban xây dựng Đảng cùng với hơn 70 học viên là quần chúng ưu tú thuộc các Đảng bộ, chi bộ trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị các học viên nghiêm túc theo dõi, lắng nghe và ghi chép bài giảng đầy đủ để viết bài thu hoạch đạt kết quả tốt. Đồng thời chấp hành nghiêm túc nội quy lớp học, đặc biệt là thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng lần II năm 2022 diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 26/9 đến hết ngày 30/9/2022. Các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu 5 chuyên đề với các nội dung cơ bản sau: (1) Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; (2) Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; (3) Một số nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; (4) Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; (5) Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin, ảnh: Phương Dung