Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Khai mạc Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực công tác cho Trưởng thôn và trưởng Ban Mặt trận thôn
17-11-2020

Sáng 17/11, cơ quan Tổ chức-Nội vụ huyện Ia H'Drai tổ chức khai mạc Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực công tác cho Trưởng thôn và Trưởng ban Mặt trận thôn năm 2020. Đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng cơ quan Tổ chức-Nộ vụ dự Hội nghị.

Đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng cơ quan Tổ chức-Nộ vụ phát biểu khai mạc Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng cơ quan Tổ chức-Nộ vụ huyện đề nghị các đồng chí học viên sắp xếp công việc, thời gian hợp lý để tập trung lên lớp nghe giảng đầy đủ nghiêm túc; phát huy tinh thần trách nhiệm của Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận; trao đổi, thảo luận, cố gắng lĩnh hội những kiến thức mới.

Theo kế hoạch, Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực công tác cho Trưởng thôn và Trưởng ban Mặt trận thôn năm 2020 với sự tham gia của 42 học viên được diễn ra trong 4 ngày từ ngày 17/11 đến hết ngày 20/11/2020.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các học viên sẽ được thầy cô giáo là giảng viên trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum truyền đạt 5 nội dung: Tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố; vận động nhân dân thực hiện quản lý cư trú tại thôn và tổ dân phố; công tác giữ gìn an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và xây dựng nếp sống văn minh, thực hiện vệ sinh môi trường tại thôn, tổ dân phố; vận động nhân dân thực hiện một số chủ trương, chính sách tại thôn, tổ dân phố; thực hiện dân chủ ở cơ sở và thực hiện hương ước, quy ước của thôn, tổ dân phố.

Tin: Thế Thành