Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Khai mạc hội thao trung đội dân quân cơ động
17-6-2022

Sáng ngày 16/6, BCH Quân sự huyện Ia H'Drai đã tổ chức khai mạc hội thao trung đội dân quân cơ động năm 2022. Dự buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với các đồng chí trong Đảng uỷ, Chỉ huy BCH Quân sự huyện, lãnh đạo các xã và hơn 100 chiến sỹ, dân quân tham dự.

Đại biểu tham dự khai mạc hội thao

Hội thao năm nay diễn ra trong 2 ngày (16-17/6) với sự tham gia của 3 trung đội dân quân của các xã trên địa bàn huyện. Các đội sẽ thi duyệt đội ngũ, đội hình cấp trung đội, đồng diễn động tác các thế đứng cơ bản, đồng diễn trung đội võ tay không 35 thế liên quyền, bắn nỏ, bắn súng tiểu liên AK, ném lựu đạn, chạy vũ trang 3000m đối với nam.

Các chiến sỹ, dân quân tham gia hội thao

Hội thao trung đội dân quân cơ động là dịp để BCH Quân sự đánh giá trình độ tổ chức, chỉ huy, quản lí và huấn luyện. Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cũng như năng lực của chiến sĩ trung đội dân quân tự vệ cơ động, làm cơ sở cho địa phương vận dụng trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu. Qua hội thao, BCH Quân sự huyện sẽ tuyển chọn đội tuyển tham gia hội thao của BCH Quân sự tỉnh năm 2022.

Một số hình ảnh khác

Tin, ảnh: Hoài Thương