Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Khẩn cấp: Những ai đã từng đến địa điểm này phải liên hệ ngay y tế
27-3-2020

8h20 ngày 26/3, Bộ Y tế đã phát đi thông báo khẩn số 8 cho biết, đã xác định được lịch sử di chuyển của một số bệnh nhân mắc COVID-19.

Bộ Y tế đề nghị, tất những ai có mặt trong thời gian và địa điểm này cần liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Các địa điểm mà bệnh nhân COVID-19 đã từng đến được xác định như sau:

Trước đó, Bộ Y tế đã phát đi 7 thông báo khẩn tìm hành khách trên 28 chuyến bay có người bệnh mắc COVID-19. Bộ Y tế đề nghị tất cả hành khách trên các chuyến bay nói trên liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Các đại lý bán vé cho các hành khách trên có trách nhiệm thông báo cho hành khách đã mua vé bay trên các chuyến máy bay này.

nguồn: Bộ Y tế