Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện Ia H'Drai thăm, chúc Tết các gia đình chính sách tại xã Ia Dom
15-1-2023

Sáng 13/01, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Ia Dom; Công an xã Ia Dom và Tiểu đội dân quân Thường trực tại xã Ia Dom.

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Ia Dom

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc thống nhất Tổ quốc cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước ngày nay.

Nhân dịp đón Tết Cổ truyền của dân tộc, đồng chí gửi lời chúc đến các gia đình đón năm mới dồi dào sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, giáo dục thế hệ con, cháu ra sức học tập, lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

Thăm, tặng quà lực lượng Công an xã Ia Dom và Tiểu đội dân quân Thường trực tại xã Ia Dom

Cũng nhân dịp này, đồng chí đã đến thăm và gửi lời chúc đến lực lượng Công an xã Ia Dom và Tiểu đội dân quân Thường trực tại xã Ia Dom bước sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Tin, ảnh: Phương Dung – Văn Hưởng