Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện Ia H’Drai thăm, chúc Tết tổ chức, cá nhân trên địa bàn.
13-1-2023

Vừa qua, đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện cùng với đại diện lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện đã đến thăm, chúc Tết cán bộ nhân viên các cơ quan, đơn vị; các gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhân dịp năm mới 2023.

Đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện thăm, chúc Tết gia đình chính sách.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại Hạt Kiểm lâm huyện; Chốt Kiểm soát liên ngành đường bộ Sê San 4; Chi nhánh điện lực; Trung tâm Văn hoá - Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện; Ngân hàng chính sách xã hội…và một số gia đình chính sách trên địa bàn.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo gửi lời chúc sức khoẻ, an khang, thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, nhân viên tại các cơ quan, đơn vị nhân dịp năm mới và mong muốn các cơ quan, đơn vị tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Các đồng chí cũng bày tỏ sự tri ân đối với sự cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước ngày nay. Nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, đón Tết cổ truyền của dân tộc an khang, thịnh vượng, tiếp tục động viên con cháu tham gia xây dựng quê hương, đất nước.

Đoàn đến thăm, chúc Tết tại các cơ quan, đơn vị.

Tin, ảnh: Hoài Thương