Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3
22-3-2023

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoànn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), sáng 22/3, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc mừng Huyện đoàn Ia H'Drai. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng HU-HĐND-UBND huyện.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Ia H'Drai

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa, quà, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện, chúc cho sự nghiệp công tác Đoàn của huyện thành công rực rỡ trong năm 2023.

Đồng chí cũng ghi nhận, đánh giá cao những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của Huyện đoàn trong thời gian qua, những thành tích đó đã góp phần không nhỏ trong công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của huyện. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, lực lượng đoàn viên, thanh niên của huyện tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương để thực hiện những công trình, phần việc có ý nghĩa đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phương Dung