Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng chùa Huệ Khánh nhân dịp đại lễ Phật Đản 2022
12-5-2022

Chiều ngày 11/05, nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực huyện uỷ đã đến thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc mừng tới các Hòa thượng và phật tử tại chùa Huệ Khánh đón một mùa Phật Đản bình an, ý nghĩa. Cùng đi có các đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện; Rơ Châm Luy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lương Văn Thám, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện tặng quà chúc mừng các Hòa thượng và phật tử tại chùa Huệ Khánh

Tại buổi thăm hỏi, lãnh đạo huyện Ia H'Drai đã tóm tắt tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện; nhấn mạnh những đóng góp của phật tử trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Kính mừng Đại lễ Phật đản năm 2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Ia H'Drai mong rằng các Hòa thượng, phật tử trong huyện luôn đồng hành cùng dân tộc, đoàn kết, gắn bó, tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả tốt đẹp đã đạt được, tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, hòa hợp, tiếp tục thực hiện mục tiêu “Hoằng dương Phật pháp, lợi lạc quần sinh”, vận động phật tử và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện có hiệu quả hơn nữa phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, sống “tốt đời, đẹp đạo”; chung sức xây dựng Ia H'Drai, phấn đấu đến năm 2025 huyện đạt chuẩn Nông thôn mới.

Tin: Hoài Thương