Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Liên đoàn Lao đông huyện: Bế mạc giải Bóng đá Mini Nam huyện Ia H’Drai lần thứ I - năm 2020
2-7-2020

Sau 3 ngày thi đấu và tranh tài sôi nổi, sáng 02/7, Liên đoàn Lao động huyện Ia H’Drai tổ chức Lễ bế mạc giải Bóng đá Mini Nam huyện Ia H’Drai lần thứ I - năm 2020.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu thành công tốt đẹp, các cầu thủ thi đấu hết mình, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi, góp phần xây dựng và phát triển phong trào thể dục-thể thao trong công nhân, viên chức, lao động toàn huyện.

Ông Ngụy Đình Phúc, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải nhất cho công đoàn phòng Kinh tế - Hạ tầng

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất thuộc về Công đoàn Phòng kinh tế - Hạ tầng; giải Nhì thuộc về Công đoàn xã Ia Tơi; giải ba Công đoàn Hạt Kiểm lâm và 03 giải khuyến khích.

Các đội được trao giải khuyến khích

Các đội tham dự giải chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức và tổ trọng tài

Tin, ảnh: Thế Thành