Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Liên đoàn Lao động huyện: Tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công quý IV năm 2020
21-10-2020

Chiều 19/10 tại Hội trường trung tâm huyện, Liên đoàn Lao động huyện Ia H'Drai đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công quý IV năm 2020 với chủ đề “Bình đẳng giới với hạnh phúc gia đình”.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo – Nữ công Liên Đoàn Lao động tỉnh Kon Tum; Trần Văn Chiến, HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận huyện; Nguyễn Xuân Thái, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ia H'Drai.

Tại buổi sinh hoạt các đại biểu và cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ đã được ôn lại kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020); được báo cáo viên của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum chia sẻ, trao đổi một số chuyên đề về “Bình đẳng giới và xây dựng hạnh phúc gia đình”; tham gia các trò chơi dân gian.

Các đội tham gia các trò chơi dân gian.

Buổi sinh hoạt giúp cho nữ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ nâng cao kiến thức về giới, bình đẳng giới, từ đó có thái độ tích cực và hành động phù hợp bảo vệ quyền và lợi ích của các thành viên trong gia đình, xây dựng gia đình “Ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Tin, ảnh : Thế Thành