Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Ngày hội “Gửi tiết kiệm – Vì tương lai xanh”
31-3-2021

Ngày 30/3, Huyện đoàn và Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh Ia H’Drai đã phối hợp tổ chức Ngày hội “Gửi tiết kiệm - Vì tương lai xanh”.

Đông đảo đoàn viên, thanh niên các đơn vị tham gia Ngày hội.

Đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị, doanh nghiệp đã tham gia hưởng ứng Ngày hội tại trụ sở Ngân hàng Chính sách xã hội huyện. Mỗi cá nhân tham gia bằng hình thức mở sổ tiết kiệm kỳ hạn 1, 6, 12 tháng hoặc gửi góp. Mức tối thiểu là 1 triệu đồng đối với các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn và 500 nghìn đồng đối với Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn cấp xã; đối với đoàn viên, thanh niên, các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp tùy điều kiện thực tế để gửi mức tiết kiệm phù hợp.

Trao sổ tiết kiệm cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên

Trong ngày, tại trụ sở Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh huyện Ia H’Drai, đã có 30 sổ tiết kiệm được mở với tổng số tiền 150.000.000 đồng.

Hoạt động thiết thực, ý nghĩa này sẽ được tiếp tục triển khai trong Tháng thanh niên và thời gian tới, hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) nhằm huy động nguồn vốn để hỗ trợ thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp qua kênh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Ia H’Drai.

Một số hình ảnh khác tại Ngày hội

Tin, ảnh: Thế Thành